Lịch Sử Hình Thành

Công ty Luật TNHH Nam Bình là hãng luật được ra đời bởi người sáng lập – Luật sư Hà Công Nam. Sau nhiều năm hành nghề luật sư với các cương vị ở nhiều vị trí công tác khác nhau, từ vai trò luật sư cố vấn pháp lý cho các tập đoàn kinh tế, doanh nghiệp, tổ chức, đến luật sư tư vấn bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho cá nhân ở nhiều lĩnh vực như: Đầu tư, bất động sản, kinh doanh thương mại, đất đai, dân sự, lao động, sở hữu trí tuệ, doanh nghiệp, hôn nhân và gia đình…, Luật sư Hà Công Nam hiểu sâu sắc về sứ mệnh của luật sư trong việc bảo vệ quyền con người, quyền công dân, bảo vệ công bằng, công lý từ đó góp phần phát triển kinh tế xã hội, xây dựng Nhà nước pháp quyền; và – Luật Nam Bình ra đời để thực hiện sứ mệnh đó.

Với bề dày kinh nghiệm và hiểu rõ sứ mệnh của nghề Luật sư, Luật sư Hà Công Nam đã thành lập và cùng các luật sư cộng sự của mình xây dựng Công ty Luật TNHH Nam Bình với mong muốn Luật Nam Bình sẽ là một trong những Công ty Luật uy tín, tin cậy, dành cho mọi khách hàng trong nước và nước ngoài. Tại Luật Nam Bình khách hàng sẽ tìm thấy sự tận tâm, tận tụy, tin cậy, chuyên nghiệp của đội ngũ luật sư với những tư vấn và giải pháp pháp lý tối ưu, hiệu quả, linh hoạt và nhanh chóng. Luật Nam Bình không chỉ đồng hành cùng khách hàng trong vai trò tư vấn pháp lý, chúng tôi đại diện tham gia và bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng trong việc giải quyết tranh chấp tại Toà án, Trọng tài và các cơ quan, tổ chức khác.

Với tôn chỉ và nguyên tắc làm việc luôn đặt những lợi ích hợp pháp của khách hàng lên hàng đầu, đội ngũ luật sư tại Luật Nam Bình luôn tìm kiếm những giải pháp pháp lý tối ưu nhất, mang đến sự hài lòng nhất cho quý khách hàng.

Cùng với phương châm: “Sự hài lòng của khách hàng là sự thành công của Luật Nam Bình”, chúng tôi tin rằng Luật Nam Bình có thể cung cấp cho mọi khách hàng trong nước và nước ngoài những dịch vụ tư vấn luật đa dạng, thiết thực và hiệu quả nhất.

Tầm nhìn

Luật Nam Bình luôn đặt ra mục tiêu phát triển bền vững và nâng cao vị trí của mình hơn trong tương lai. Đặc biệt chú trọng đến công tác đào tạo nhân lực thành thạo chuyên môn, làm việc bằng “TÂM – TRÍ – TÍN” và đặt lợi ích hợp pháp của khách hàng lên hàng đầu.

Bằng tinh thần thượng tôn pháp luật và chú trọng đến hiệu quả công việc, Luật Nam Bình quyết tâm phấn đấu trở thành một đơn vị đi đầu trong nhiều lĩnh vực pháp lý Qua đó, trở thành Công ty Luật hàng đầu Việt Nam, có uy tín và vị thế tại khu vực Châu Á Thái Bình Dương, củng cố và nâng tầm vị thế của Việt Nam, là điểm đến đầu tư an toàn, pháp lý chuyên nghiệp và thu hút đầu tư của thế giới.

Sứ mệnh

Với sứ mệnh quan trọng, hướng đến sự bình đẳng và lợi ích tốt nhất của khách hàng, Luật Nam Bình tự tin khẳng định vị thế qua nhiều thời gian, trở thành một trong những hãng Luật hàng đầu và uy tín nhất Việt Nam, sát cánh cùng khách hàng trên chặng đường đi tìm công lý và đạt được những thành quả đáng trân trọng nhất. Luật Nam Bình khẳng định:

1) Luôn bảo vệ quyền lợi hợp pháp của khách hàng, sát cánh cùng khách hàng trên mọi hành trình đi tìm công lý và đạt được những thành quả đáng trân trọng nhất. Tâm niệm luôn giữ vững sự cao quý của nghề Luật sư;

2) Cung cấp những dịch vụ pháp lý chuyên nghiệp, giải pháp tối ưu, giúp cho cá nhân, tổ chức trong và ngoài nước đảm bảo quyền lợi của mình, hoạt động hiệu quả, đúng pháp luật, tối thiểu hóa chi phí, tối đa hóa lợi nhuận;
3) Cống hiến năng lực, đóng góp ý kiến phản biện vào hệ thống pháp luật quốc gia, góp phần xây dựng môi trường pháp luật công bằng, nghiêm minh trong mọi hoạt động đời sống, kinh tế, xã hội của đất nước;
4) Thông qua truyền thông, góp phần làm tăng thêm sự hiểu biết về pháp luật và tinh thần thượng tôn pháp luật của người dân.

Giá trị cốt lõi

“Vì công lý” – Vì một xã hội công bằng, bình đẳng, Luật Nam Bình hoạt động bằng sự tận tâm, chuyên nghiệp và luôn hướng về cốt lõi của giá trị xã hội đích thực.

“Vì con người” – Đặt lợi ích hợp pháp của khách hàng lên hàng đầu, sự an tâm, hiệu quả và hài lòng của quý khách hàng chính là điểm tựa vững vàng nhất cho Luật Nam Bình ngày càng thành công hơn trong tương lai.